Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Về chúng tôi

           Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI) được thành lập ngày 28/12/2006 bởi một nhóm các chuyên gia và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. TVSI hội tụ đầy đủ sức mạnh đến từ nhân lực, công nghệ và nguồn vốn. TVSI chú trọng phát triển theo hướng kinh doanh mới nhằm cung cấp các dịch vụ tài chính trọn gói, chú trọng tới Khách hàng.

            Ngay từ khi mới thành lập, TVSI luôn định hướng con người là nền tảng, công nghệ làm cốt lõi của mọi sự phát triển. TVSI là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên triển khai giao dịch chứng khoán trực tuyến từ năm 2008. TVSI đã không ngừng đầu tư công nghệ, phát triển các công cụ giao dịch trực tuyến thông minh trên đẩy đủ các nền tảng web trading: iTrade Home; ứng dụng thiết bị di động TVSI Mobile, cài đặt máy tính: iTrade Pro, mobile web: iTrade Mobile mang đến cho Khách hàng giải pháp trực tuyến toàn diện.

             Với số vốn điều lệ khi mới thành lập năm 2006 là 55 tỷ đồng, sau những thành công hiện tại TVSI đã chính thức tăng vốn điều lệ lên mức 2.639 tỷ đồng. Đây là điểm son đặc biệt đưa vị thế TVSI lọt TOP các công ty chứng khoán có quy mô vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường.Và hiện tại TVSI đã hình thành mạng lưới giao dịch,các chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp các thành phố lớn của cả nước.

          TVSI đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường chứng khoán Việt Nam khi liên tiếp nằm trong TOP một trong những Công ty chứng khoán uy tín nhất

         - TVSI : TOP 3 - Thị phần Môi giới Trái phiếu năm 2021.

         - TVSI : TOP 10 - Thị phần môi giới cao nhất HNX Quý II & 6 tháng đầu năm 2020.

         - TVSI : Giải thưởng "Công ty chứng khoán quản trị doanh nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam 2020"

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.